Giới thiệu

VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÚY AN

Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÚY AN
Địa chỉ: Số 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
Số điện thoại: 0925333999
Website: www.thuyan.net
Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

CÔNG TY THÚY AN đã có hơn 08 năm hình thành phát triển với hơn 80 dự án và 17000M2 quỹ đất, cung cấp hơn 1.500 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do CÔNG TY THÚY AN đầu tư và phát triển tập chung chính vào chung tâm thành Phố Hà Nội, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HN mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam...

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Thúy An chính thức chuyển đổi thành mô hình Công ty TNHH, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: môi giới, đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp CÔNG TY THÚY AN tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng 06 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

  • Trở thành Công ty đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
  • Những dự án do Công ty Thúy An đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

SỨ MỆNH

Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Công ty Thúy An không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín
  • Tận tâm & Chuyên nghiệp
  • Đổi mới & Sáng tạo
  • Hiệu quả
  • Chia sẻ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

08 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể Cán bộ - Nhân viên, CÔNG TY THÚY AN đã phát triển 3 Văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã thăm Website của Công ty TNHH Đầu Tư Thúy An!