Lĩnh vực hoạt động

phulam-vn-linh-vuc-hoat-dong

Lĩnh vực hoạt động Kinh doanh bất động sản đang là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty TNHH Đầu Tư Thúy An.

        Chiến lược Phát triển kinh doanh Bất động sản là chiến lược “xương sống”, “đầu tàu” trong mô hình chiến lược của Công ty Thúy An, lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho công ty Thúy An những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với một thị trường bất động sản đang phát triển của Việt Nam. Bằng những lợi thế riêng có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Thúy An hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản như sau:

        -  Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới;

        -  Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;

        -  Đầu tư và kinh doanh các khu vui chơi giải trí;

        -  Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;

        -  Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

        Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được Công ty quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Công ty Thúy An đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

        Hiện nay Công ty Thúy An đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển, Công ty Thúy An luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty và từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại ViệtNam và sở hữu các bất động sản lớn. Để đạt được điều này, Công ty Thúy An sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa kinh doanh các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

        Tại thời điểm này, Công ty Thúy An được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Thương hiệu Thúy An đã được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.